máy cắt laser va ung dụng trong công nghiệp

Từ khi laser được các nhà khoa học phát minh vào thế kỉ XX, các giai đoạn sản xuất, chế tạo, gia công trong lĩnh vực công nghiệp ngày càng phổ biến hơn. Hãy cùng maycatlaser.vn điểm qua một vài ứng dụng linh hoạt của máy laser trong ngành sản xuất hiện nay.

Ứng dụng linh hoạt của máy laser trong công nghiệp

Máy cắt laser CNC

Với công nghệ laser Fiber đã chế tạo ra những chiếc máy cắt laser chuyên dụng trong ngành công nghiệp sản xuất.

Máy cắt laser CNC, hay còn gọi là máy gia công tự động cắt laser được ứng dụng vào một số quy trình xử lý như cắt tạo hình, tạo khuôn mẫu sản phẩm (trong ngành kim hoàn, dệt may – da giày, khuôn mẫu, thiệp giấy,…) hay cắt rời sản phẩm từ vật liệu vật mẫu…

Máy cắt laser có vai trò rất quan trọng trong sản xuất, vì nhờ có nó mà các chủ xí nghiệp, nhà máy có thể tiết kiệm chi phí, nhân lực, và tăng cao năng suất lao động. Bạn có thể dễ dàng tìm được các địa chỉ uy tín cung cấp máy cắt laser giá rẻ trên internet.

Mắt khắc laser, đục gỗ vi tính

Một số chức năng xử lý chính như khắc Engraving & Marking, khắc Annealing, khắc đổi màu vật liệu,… máy khắc laser đã giúp giải quyết các biện pháp xử kí bề mặc vật liệu, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực như khắc tên, logo thương hiệu, số series, mã vạch,…

Máy đục gỗ vi tính có cách hoạt động tương đối khác. Nhờ sự hỗ trợ của vi tính và công nghệ tạo hình laser, máy đục gốc CNC có thể tạo ra các tác phẩm điêu khắc gỗ một cách dễ dàng, giúp nhiều chủ doanh nghiệp sản xuất tiết được nhân lực và chi phí gia công hơn. Tuy vậy, máy cũng có yếu điểm là cần khả năng điều khiển từ người giỏi vi tính, và khó khắc họa chi tiết nhỏ.

Có thể mua cắt laser, khắc laser, đục gỗ CNC ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp các máy gia công trên khắp Việt Nam. Trong đó, có thể nói tới một địa chỉ uy tín được nhiều người trong ngành lựa chọn như máy cắt cnc -maycatlaser.vn.

Bạn có thể tham khảo giá các sản phẩm, cùng chức năng của các máy cắt CNC trên trang chủ maycatlaser.vn để lựa chọn sản phẩm ưng ý trước khi đến thăm cửa hàng để có thể tiết kiệm thời gian của bạn hơn.